Sơn giả đá cột vuông - sơn cột vuông giả đá cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Đơn vị chuyên nhận thi công sơn giả đá cột vuông đẹp nhất hiện nay

Sơn cột vuông giả đá có thể thi công ở nhiều vị trí trong ngôi nhà như cột, cầu thang, vách tường…trong đó cột là vị trí được trang trí bằng sơn giả đá cột vuông và cột tròn giả đá nhiều nhất. Cột giả đá được kết hợp giữa các tông màu lại với nhau, tạo nên màu sắc và đường vân giống như đá tự nhiên.
Để thi công một công trình bằng đá thật cần rất nhiều chi phí và thời gian, nhưng đối với thi công nhà (trang trí nhà) bằng sơn giả đá thì hoàn toàn ngược lại. Giá thi công sơn giả đá cột vuông và sơn giả đá cẩm thạch chỉ bằng 1/4 so với đá thật, và thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều so với đá thật. Trong khi đó sơn giả đá và sơn cột giả đá cẩm thạch chỉ phải bỏ ra một khoản tiền khá thấp nhưng vẫn mang lại một không gian tổng thể của ngôi nhà rất đẹp, không thua kém gì so với đá thật. Ngoài ra sơn giả đá và sơn cột giả đá không để lại đường ron, nhìn giống như nguyên khối đá lành lặn, đá tự nhiên sau khi thi công xong luôn có những đường ron giống như đường ron ấp gạch và nhìn rất mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.


 

Sơn giả đá cột vuông

Sơn giả đá cột vuông

Giải pháp hoàn hảo cho cột vuông bê tông trang trí bằng sơn giả đá cột vuông

Đây cũng là lý do tại sao trước đây có rất nhiều kiến trúc sư và chủ nhà sử dụng sơn giả đá để trang trí và tạo nên những công trình cầu kì và sang trọng như biệt thự tân cổ điển, vila, nhà phố.... Sơn giả đá ra đời nhằm tiết kiệm chi phí cho nhiều gia chủ cũng như nhà đầu tư.
Sơn giả đá giống như đá thật cũng toát lên vẻ hiện đại và sang trọng đầy kiêu sa và đặc biệt là có bề mặt hoàn thiện sáng bóng giống như đá thật. Không chỉ thế, sơn giả đá còn có nhiều ưu điểm mà cả đá tự nhiên cũng không thể có được, bên cạnh những ưu điểm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ trong việc thi công sơn giả đá còn có một ưu điểm vượt trội so với lựa chọn ốp đá tự nhiên về phần chi phí rẻ, bền, đẹp và còn thi công được ở những nơi có hoa văn chi tiết nhỏ mà đá thật không thể thi công được.

Sơn giả đá cột vuông1

sơn cột vuông giả đá

sơn cột vuông giả đá

Hotline: 0976 961 459 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com