Sơn giả đá cẩm thạch | Giả đá cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Trang trí nội, ngoại thất bằng sơn giả đá cẩm thạch, giả đá cẩm thach và xu hướng

Sơn giả đá cẩm thạch, giả đá cẩm thạch là một xu hướng mới trong những năm gần đây, với rất nhiều ưu điểm từ sơn giả đá cẩm thạch, giả đá cẩm thạch đem lại cho ngôi nhà của bạn, từ cách trang trí, lên màu, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, cho đến độ bền, theo đánh giá của các kỹ sư xây dựng thì với công nghệ sơn giả đá cẩm thạch đem lại cho công trình độ bền trên 10 năm.
Đá cẩm thạch hay còn gọi là đá Granite, là một loại đá được hình thành từ sự biến chất của các loại đá vôi, carbonate hay đá dolomit. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này để thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau. Vì vậy độ bền cũng như các vân đá sau khi được mài dũa bởi các nghệ nhân sẽ rất đẹp.

Sơn giả đá đẹp tuyệt
Sơn giả đá cẩm thạch

Sơn giả đá cẩm thạch, giả đá cẩm thach được rất nhiều chủ nhà hàng khách sạn, công trình nhà ở, biệt thự nhà vườn lựa chọn để trang trí thay cho các phương pháp khác. Đặc biệt tại khu vực phí nam của đất nước, sơn giả đá cẩm thạch, giả đá cẩm thach đang phát triển rất nhanh và mạnh mẽ.

Đơn vị sơn giả đá Ngọc Đức là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, với hơn 14 năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, luôn lấy chất lượng và uy tín làm đầu.

 
Hotline: 0976961459 Mr Huy Phương
Email: huyphuong24h@gmail.com