Sơn cột vuông giả đá cẩm thạch marble đẹp được nhiều người lựa chọn

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Đơn vị chuyên nhận thi công sơn giả đá cột vuông đẹp nhất hiện nay

Sơn cột vuông giả đá có thể thi công ở nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn như cột, cầu thang, vách tường, mặt tiền. Trong đó cột là vị trí được trang trí bằng vật liệu sơn giả đá cột vuông và cột tròn giả đá nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. sơn cột vuông giả đá được kết hợp giữa các tông màu lại với nhau, tạo nên màu sắc và đường vân giống như đá tự nhiên.
Để thi công một công trình bằng đá thật cần rất nhiều chi phí và thời gian nhưng, đối với thi công nhà (trang trí nhà) bằng sơn cẩm thạch cột vuông thì hoàn toàn ngược lại. Giá thi công sơn giả đá cột vuông chỉ bằng một nửa so với đá thật và thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều so với đá thật. Trong khi đó sơn cột vuông giả đá chỉ phải bỏ ra một khoản tiền khá thấp nhưng vẫn mang lại một không gian tổng thể rất đẹp và thoáng mát cho ngôi nhà của bạn mà không thua kém gì so với đá thật. Đặc biệt sơn giả đá cột vuông và sơn cẩm thạch cột vuông không để lại đường ron, nhìn giống như nguyên khối đá lành lặn, còn đá thật thì sau khi thi công xong luôn có những đường ron giống như đường ron ốp gạch và nhìn rất mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Cũng chính vì vậy có rất nhiều nhà thầu đã lựa chọn thi công sơn giả đá cẩm thạch cột vuông thay cho ốp đá.


 

Sơn giả đá cột vuông

Sơn giả đá cột vuông

Giải pháp hoàn hảo cho cột vuông bê tông trang trí bằng sơn giả đá cột vuông

Đây cũng là lý do tại sao trước đây có rất nhiều kiến trúc sư và chủ nhà sử dụng sơn giả đá để trang trí và tạo nên những công trình cầu kì và sang trọng như biệt thự tân cổ điển, vila, nhà phố.... Sơn giả đá cột vuông ra đời nhằm tiết kiệm chi phí cho nhiều gia chủ cũng như chủ đầu tư. Sơn giả đá cột vuông giống như đá thật cũng toát lên vẻ hiện đại và sang trọng đầy kiêu sa và đặc biệt là có bề mặt hoàn thiện sáng bóng giống như đá thật. Không chỉ như vậy, sơn giả đá cẩm thạch cột vuông còn thi công được trên nhiều bề mặt khác nhau và thi công được ở những nơi có nhiều chi tiết và hoa văn phù điều.

Sơn cẩm thạch cột vuôngsơn cột vuông giả đá

sơn cột vuông giả đá

Hotline: 0976 961 459 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com