Nên lựa chọn sơn giả đá

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Sơn giả đá tại Quận Bình Tân. Nếu những người hiểu biết về các loại đá và vân đá, thì chắc chắn họ sẽ không quên được những đường vân cắt xuyên qua đá, ở môi trường địa chất khác nhau tao ra những đường vân đá thạch anh khác nhau. Để thi công công trình bằng đá thạch anh sẽ tốn rất nhiều chi phí, vì vậy bạn nên xem xét nên sử dụng đá thật hay thi công bằng sơn giả đá thạch anh với chi phí bằng 1/10, độ bền trên 10 năm.
 
Sơn giả đá tại Quận Bình Tân
Thi công sơn giả đá thạch anh đòi hỏi người thợ phải có hiểu biết cũng như am hiểu về loại đá này, các đường vân đá, tác phẩm bằng sơn giả đá thạch anh hoàn hảo phải đạt được độ bóng, phối tông màu sắc cũng như cách đi những đường vân đá, màu vân phù hợp với tông màu chính.
Sơn giả đá tại Bình Tân
 
Sơn giả đá cầu thang được công ty sơn giả đá Ngọc Đức thi công hàng ngàn công trình trong những năm qua, bởi vẻ đẹp lỗng lẫy mà sơn giả đá thạch anh đem lại cộng với độ bền cao, thi công được cả ở những vị trí khó của ngôi nhà, những nơi ẩm ướt, hay bị nứt nẻ, rêu mốc, bay màu sơn.
Phối màu sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch bạn có thể lựa chọn màu tông xanh vân đá trắng hoặc tông trắng vân màu sữa, tông vàng vân đen như đá thạch anh thật. Có nhiều cách phối màu sắc và vân khác nhau, quan trọng là nó phải phù hợp và có giá trị thẩm mỹ cao.
Sơn giả đá tại Quận Bình Tân 1
 
Các đường vân ở đá thạch anh thật được tạo thành từ những tinh thể thạch anh, loại vân đá thạch anh đơn giản nhất là sự lấp đầy những vết rạn nứt hiện sâu trong đá vì vậy khi đi vân cũng nên đi theo phong cách này để tạo nên vẻ đẹp hoản hảo nhất.
Hotline: 0902884459 Mr Ngọc Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com