Cột giả đá đẹp - sơn giả đá cột tròn 3d

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Tìm hiểu về cách trang trí cột bê tông bằng cột giả đá đẹp, sơn giả đá cột tròn 3d

Thi công cột giả đá, sơn giả đá là một trong những lĩnh vực trang trí nội ngoại thất đặc biệt quan trong. Trong những năm gần đây xu hướng trang trí nhà theo phong cách sơn giả đá, https://songiadangocduc.com/san-pham/thi-cong-cot-gia-da-dep/ được nhiều người ưa chuộng.
cột giả đá
Sơn giả đá có thể thi công trang trí được trên tường, cột bê tông, thạch cao , má cầu thang... Sơn giả đá đem đến sự tiện lợi, giảm chí phí, khắc phục được tình trạng rạn nứt chân chim khi sử dụng sơn ngoài trời, thi công trên nhiều bề mặt khác nhau, thi công được ở những nơi không thể ốp gạch. Đặc biệt tạo điểm nhấn, nét đẹp riêng cho ngôi nhà.
Cột giả đá

Cột giả đá 3D

Đơn vị chuyên nhận thi công cột giả đá đẹp, sơn giả đá cột tròn 3D

Những tác phẩm cột giả đá được làm nên từ bàn tay của những người thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sơn tạo nên nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn. Những cây cột được sơn qua nhiều lớp khác nhau, nhiều công đoạn, màu sắc được phối đẹp mắt với nhiều vân đá, hoa văn đẹp mắt.
sơn giả đá cột tròn 3D

Sơn giả đá cột tròn 3D


Sơn giả đá Ngọc Đức đã và đang thi công rất nhiều công trình, từ công trình dan dụng đơn giản đến công trình lớn đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao như thi công quán bar, nhà hàng cao cấp, biệt thự sân vườn...
Hiện nay công ty có hàng trăm mẫu sơn giả đá cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt công ty thiết kế mẫu sơn giả đá miễn phí, tư vấn hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. 
Công ty chúng tôi còn nhận thi công sơn giả đá tại Long Thành Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.
Hotline: 0976961459 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com