4 mẫu sơn giả đá mặt tiền đẹp nhất hiện nay, giả đá cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sơn giả đá mặt tiền, vì khả năng thay đổi màu sắc cũng như mẫu mã của sơn giả đá mặt tiền rất đa dạng và phong phú theo nhu cầu của mỗi người. Chính vì vậy hiện nay có hàng trăm mẫu sơn khác nhau, tuy nhiên không phải mẫu sơn giả đá và giả đá cẩm thạch mặt tiền nào cũng được yêu thích. Dưới đây là các mẫu sơn giả đá mặt tiền đẹp và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay và được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền rất cao. Bài viết sơn giả đá cẩm thạch mặt tiền được nhiều người quan tâm nhiều nhất xem tại đây .
sơn giả đá mặt tiền
Đây là mẫu sơn giả đá mặt tiền màu trắng xám vân mây đẹp như đá thật, do đơn vị sơn giả đá Huy Phương thi công sơn giả đá cột vuông mặt tiền
sơn cột trò giả đá mặt tiền
Đây là mẫu sơn cột tròn giả đá mặt tiền màu trắng xám italia, được chúng tôi thi công sơn cẩm thạch, đẹp như đá ngoài tự nhiên. Mẫu sơn cột tròn giả đá mặt tiền màu trắng xám italia này, có bề mặt hoàn thiện sáng và bóng như đá thật.
giả đá cẩm thạch mặt tiền
Giả đá cẩm thạch mặt tiền do đơn vị chúng tôi thi công tại Bình Dương, đây là mẫu giả đá cẩm thạch được rất nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Kết hợp tông màu xanh, màu nâu và màu trắng để tạo thành giả đá cẩm thạch màu xanh ngọc bích giống như đá cẩm thạch có trong tự nhiên.
cột giả đá vuông mặt tiền
Đây là một sự kết hợp hoàn hảo để tạo thành mẫu cột giả đá vuông mặt tiền giống như đá marble thật có trong tự nhiên. Sự kết hợp này tạo ra một bước ngoặt trong trang trí nhà mặt tiền bằng chất liệu sơn giả đá Thủ Dầu Một .