Sơn giả đá đẹp

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Giám sát qua trình thi công

Nếu bạn là chủ nhà thì nên dành thời gian hoặc nhờ người giám sát quá trình thi công của thợ sơn, từ bước đầu tiên là vệ sinh công trình, trét bột, xả láng, phun sơn lót, lên màu, sơn bóng 2k…bởi đặc thù của sơn giả đá là phải trải qua nhiều bước như vậy.
sơn giả đá
Sơn giả đá 3D
Vì thế trong quá trình thi công bạn để ý xem thợ sơn có thực hiện đầy đủ các bước này không, nếu không thì yêu cầu họ làm.
Hiện nay có rất nhiều mẫu sơn giả đá, vì khả năng thay đổi màu sắc mẫu mã của sơn giả đá rất đa dạng và phong phú theo nhu cầu của mỗi người, vì vậy hiện nay có hàng tram mẫu khác nhau, tuy nhiên không phải mẫu nào cũng được ưa chuộng, dưới đây là một số mẫu giả đá được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ.
Đây là mẫu sơn giả đá cột thạch anh với các tông màu khác nhau, tùy theo công trình của bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Cột giả đá thạch anh xanh là mẫu được rất nhiều người lựa chọn bởi màu sắc cũng như đường vân rất đẹp và bắt mắt.

Nghiệm thu công trình

Thế mạnh của sơn giả đá, giá đá cẩm thạch là sản phẩm có độ sáng bóng cao, sờ tay vào thì láng mịn, không bị bong tróc hay xù xì như da gà, các vân đá và các màu vân màu nền kết hợp với nhau tạo độ sâu đến từng chi tiết.
Vì vậy khi nghiệm thu công trình bạn cần để ý những vấn đề đó nhé, nếu công trình của bạn đạt được như vậy thì mới đạt tiêu chuẩn về độ bền và giá trị thẩm mỹ.
cot son gia da dep
Sơn giả đá 3D
Hotline: 0976961459 Mr Phương
Email: huyphuong24h@gmail.com