Sơn giả đá cẩm thạch cột vuông phòng khách

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Sơn giả đá sáng bóng đẹp, chi phí thấp tại sóng thần bình dương

Sơn trang trí, sơn giả đá tại sóng thần là một trong những lĩnh vực trang trí nội ngoại thất đặc biệt quan trọng. Trong những năm gần đây xu hướng trang trí nhà theo phong cách sơn giả đá tại sóng thần, cột cẩm thạch được nhiều người ưa chuộng tại khu công nghiêp sóng thần bình dương.

cột giả đá cẩm thạch
Cột giả đá cẩm thạch tại sóng thần

Sơn giả đá cẩm thạch có thể thi công sơn trang trí được trên tường, cột, bê tông, thạch cao, inox, sắt, thép, nhựa, hoa văn thạch cao, đấu cột, tổ mối, bê tông, nền nhà, má cầu thang…8 mẫu sơn giả đá đẹp nhất hiện nay đem đến sự tiện lợi, giảm chi phí, khắc phục được tình trạng nứt chân chim khi sử dụng sơn ngoài trời, thi công trên nhiều bề mặt khác nhau, thi công được ở những nơi không thể ốp lát gạch. Đặc biệt tạo nên điểm nhấn, nét đẹp riêng cho ngôi nhà.

sơn giả đá cột vuông mặt tiền
Sơn giả đá cột vuông mặt tiền tại sóng thần

Sơn giả đá cẩm thạch cột tròn
Sơn giả đá cẩm thạch 
 

Nếu như nhà bạn toàn bộ cột trong nhà đều được sơn giả đá sẽ tạo nên vẻ đẹp cộng hưởng, sơn giả đá cẩm thạch cột đẹp nhất hiện nay sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, theo tính toán thì chi phí chỉ bằng 1/10 nếu như bạn sử dụng đá thật. Nếu bạn đã từng vào các nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng sang trọng hay nhưng căn biệt thự tỉ đô, họ đều sử dụng sơn giả đá cho hầu hết các cột cũng như các phần trang trí. Tại sao vậy? bởi lẽ chi phí thấp nhưng lại tạo nên vẻ đẹp lỗng lẫy, trang hoàng, sáng chói từ độ bóng của các lớp sơn, các đường vân đá được các người thợ chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

Hotline: 0976961459 Phuong
Email: huyphuong24h@gmail.com