Sơn giả đá cẩm thạch cột vuông phòng khách

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Sơn giả đá cẩm thạch cột vuông sáng bóng đẹp, chi phí thấp

Sơn giả đá cẩm thạch cột vuông là một trong những lĩnh vực trang trí cột bê tông hồ đặc biệt quan trọng cho các công trình nhà ở. Trong những năm gần đây xu hướng trang trí cột bê tông nhà theo phong cách sơn giả đá cẩm thạch cột vuông, được nhiều người ưa chuộng, bởi vẻ đẹp và sang trọng, giúp cho căn nhà của bạn nổi bật hơn so với các căn nhà xung quanh.

sơn giả đá cẩm thạch cột vuông
Đây là mẫu sơn giả đá cẩm thạch cột vuông láng bóng giống như đá thật trong tự nhiên, với mẫu sơn giả đá cẩm thạch cột vuông này thì, màu chủ đạo là màu vàng đất nhạt kết hợp màu xanh lơ nhẹ và màu xám đen tạo cho nền sơn cột vuông giả đá cẩm thạch thêm chiều sâu của đường vân nứt

cột giả đá cẩm thạch
Cột giả đá cẩm thạch màu xanh Ngọc Bích, với tông màu xanh Ngọc làm chủ đạo kết hợp với tông màu xanh nhẹ và vân nứt màu trắng giúp cho đường vân nổi bật và bắt mắt hơn. Có thể nói với mẫu cột giả đá cẩm thạch này hiện đa được rất nhiều chủ nhà và nhà thầu lựa chọn, để trang trí cho cột nhà bê tông hồ

Sơn giả đá cẩm thạch cột vuông có thể thi công sơn trang trí được trên tường, cột, bê tông, thạch cao, inox, sắt, thép, nhựa, hoa văn thạch cao, đấu cột, tổ mối, bê tông, nền nhà, má cầu thang…8 mẫu sơn giả đá đẹp nhất hiện nay đem đến sự tiện lợi, giảm chi phí, khắc phục được tình trạng nứt chân chim khi sử dụng sơn ngoài trời, thi công trên nhiều bề mặt khác nhau, thi công được ở những nơi không thể ốp lát gạch. Đặc biệt tạo nên điểm nhấn, nét đẹp riêng cho ngôi nhà.


Video Hướng dẫn chi tiết cho anh em đang tìm hiểu cách làm sơn giả đá

sơn giả đá cột vuông mặt tiền
Sơn giả đá cột vuông mặt tiền tại tp HCM. Nếu như nhà bạn toàn bộ cột trong nhà đều được sơn giả đá sẽ tạo nên vẻ đẹp cộng hưởng, sơn giả đá cẩm thạch cột đẹp nhất hiện nay sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, theo tính toán của các nhà kiến trúc sư, thì chi phí sơn giả đá cẩm thạch chỉ bằng 1/2 so với việc bạn sử dụng đá thật để trang trí cho căn nhà của bạn. Nếu bạn đã từng vào các nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng sang trọng hay nhưng căn biệt thự tỉ đô, họ đều sử dụng sơn giả đá cho hầu hết các cột cũng như các phần trang trí. Tại sao vậy? bởi lẽ chi phí thấp nhưng lại tạo nên vẻ đẹp lỗng lẫy, trang hoàng, sáng bóng từ độ bóng của các lớp sơn, các đường vân đá được các người thợ chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

Hotline: 0976961459 Phuong
Email: huyphuong24h@gmail.com