Sơn giả đá 3D trên nhựa

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Hướng dẫn chi tiết cách làm sơn giả đá đẹp

Sơn giả đá cẩm thạch là một nghệ thuật sơn rất phổ biến hiện nay giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sự sang trọng, ấn tượng. Nhưng không phải ai cũng có thể đầu tư khá nhiều chi phí để mua đá cẩm thạch. Với độ bền từ 10-15 năm sơn giả đá đang là lựa chọn số 1 cho các công trình dân dụng, chung cư cao tâng, biệt thự và nhà cổ. Chi phí sơn giả đá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chi phí sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên nên được nhiều người ưu chuộng.
Sơn giả đá 3D trên tượng
Sơn giả đá 3D
Thành phần của loại nước sơn này bao gồm các vật liệu từ đá và các phân tử làm đặc Polyurethane.
Cách làm sơn giả đá cẩm thạch là một ý tưởng hay chính xác hơn là một thiết kế nghệ thuật tinh tế bậc nhất trong ngành xây dựng trang trí không gian, làm cho bề mặt không gian đẹp, rực rõ,  tinh tế có cảm giác giống với đá ngoài tự nhiên làm nên vẻ vững trãi cho công trình nhà bạn.
Sơn giả đá tren tượng 
Sơn giả đá 3D
Ngoài ra, sơn giả cẩm thạch còn tiện dụng hơn trong việc thi công nhiều chi tiết phức tạp không thể ốp được đá tự nhiên như các mặt cong, đường viền, các họa tiết kiến trúc, các chi tiết góc cạnh, phù điêu… Có thể nói sơn giả cẩm thạch tại Hồ Chí Minh là một sự thay thế tối ưu nhất cho việc ốp đá tự nhiên hiện nay. 
Hotline: 0976 961 459 Mr Phương
Email: huyphuong24h@gmail.com