Sơn cột giả đá cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Trang trí cột bê tông bằng sơn cột giả đá cẩm thạch

trang trí nhà sơn cột giả đá cẩm thạch. Cuộc sống ngày càng hiện đại, xu hướng của con người theo đó mà đi lên, từ đó mà sơn cột giả đá cẩm thạch và cột giả đá cũng trở thành xu hướng không thể thiếu trong việc trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Sơn cột giả đá cẩm thạch

Sơn cột giả đá cẩm thạch

Cột giả đá cẩm thạch tạo nên những sản phẩm đẹp và bền như đá thật, nếu bình thường nhìn vào có thể bạn không thể nhận được đâu là đá thật đâu là sơn giả đá cẩm thạch.

Chi phí và thời gian thi công sơn cột giả đá cẩm thạch

Nếu như bạn để ý khi thi công đá thật, mỗi người thợ phải đo cắt từng miếng đá, sau đó mài cạnh và rất nhiều công đoạn khác, còn sơn cột giả đá cẩm thạch thì nhanh hơn, nếu công trình nhỏ thì chỉ cần 2 thợ sơn là có thể hoàn thiện trong vòng vài ngày.
Mẫu mã của sơn giả đá cẩm thạch và giả đá cẩm thạch đa dạng hơn nhiều so với đá thật hay các phương pháp trang trí khác, chỉ tính riêng mẫu sơn giả đá cẩm thạch đã có hơn cả trăm mẫu, đặc biệt chính bạn có thể tự tạo mẫu sơn giả đá riêng cho mình để không đụng hàng và theo sở thích của mình.
Sơn giả đá cẩm thạch có tính thẩm mỹ cao, nhìn từ góc cạnh bên ngoài, những công trình hoàn thiện bằng sơn giả đá cẩm thạch rất đẹp, mịn màng, độ bóng cao, nhìn từ khía cạnh bên trong thì độ bền của sơn giả đá cẩm thạch được thử nghiệm thực tế ước tính khoảng 15 năm.
Với tất cả những ưu điểm trên của sơn giả đá cẩm thạch phần còn lại bây giờ do bạn lựa chọn sơn theo cách riêng của bạn.
 
Sơn giả đá cẩm thạch 9

sơn giả đá cẩm thạch3

Cột giả đá

 
Hotline: 0976961459 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com